Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on vk

It’s time to say goodbye, my dear!

23.11.2023
https://open.spotify.com/track/2be69Q4GY0irdPyKkfp3b2?si=ea29f2dde3b64d35
Goodbye, my dear !!!
Phượng hoàng lửa xinh đẹp và kiêu hãnh,mạnh mẽ, cứ hồi sinh sau mỗi lần lụi tàn. Đó là biểu tượng mà em từng nói em cũng vậy.
Hy vọng sẽ đúng như lời em nói.
Em biết đấy, sự kết thúc nào đó cũng chính là sự bắt đầu của một điều khác. Và chúng ta luôn hướng đến những điều tốt đẹp hơn. Hy vọng em đã hoàn thành xong sứ mệnh của mình ở nơi này, và sẽ bắt đầu với những điều tốt đẹp hơn ở nơi mới.
Trải qua nhiều chuyện cùng nhau, có những niềm vui, cũng có những nỗi buồn đan xen nhau trong những câu chuyện hàng ngày. Bây giờ thì sẽ trở thành một phần của quá khứ, là kỉ niệm được ghi lại bởi dòng thời gian này.
Điều anh có thể làm hiện tại tiếp tiếp tục cuộc sống của mình một cách tốt nhất mà thôi. Nó sẽ nhanh và dễ áp dụng cho một kẻ vô tâm vô tư vô tình như anh.
Sẽ có lúc gặp lại những điều thân quen, sẽ nhớ những lúc vui, lúc buồn cùng nhau đấy, nhưng rồi sẽ qua mau thôi. Học cách chấp nhận và ngày càng chai lì, quen với những mất mát cũng là một điều tốt phải không em!.
Khóc cho đủ một đêm, rồi sau đó ngủ một giấc, và quay lại cuộc sống bình thường. Vẫn cứ vẻ mặt cười nói, vẫn cứ tiếp tục những công việc thường ngày như một vòng lặp. Đấy em thấy anh có giỏi không chứ.
Sẽ chẳng cần ân hận hay hối tiếc điều gì cả, những phút cuối cùng cũng được nhìn nhau, tiến nhau thêm 1 đoạn nên cũng đủ em nhỉ. Mọi người xung quanh và em có lẽ cũng có sự chuẩn bị và chuẩn bị rất tốt cho việc này rồi còn gì. Còn anh, tuy miệng nói đã có sự chuẩn bị nhất định nhưng có lẽ anh đánh gái hơi cao bản thân mình thì phải. Vẫn có một chút hụt hẫng…Thôi thì anh sẽ có cho riêng mình một cách khác khi nghĩ về tất cả mọi chuyện hay là nghĩ về em.
Có những câu chuyện nói ra rất dễ dàng như 2 người bạn thân, chia sẻ mọi thứ cũng rất tự nhiên chả ngại ngần bởi vìe biết mình được cảm thông. Những nụ cười, nước mắt đan xen nhau tạo nên một câu chuyện có thăng có trầm. Cuối cùng câu chuyện cũng có một chương kết thúc. Và sự kết thúc nào cũng sẽ mở ra một khởi đầu mới, bằng những câu chuyện mới thôi nè.
Gì chứ tỏ ra mình mạnh mẽ cũng là một điểm hay, bởi suy cho cùng có những điều chỉ bản thân mới cảm nhận được thôi. Những lời nói cứ nhẹ nhàng khi người khác nhìn vào, nhưng trong lòng có khi lại trĩu lòng đấy.
Bây giờ, người đi rồi thì sẽ có cuộc sống mới hơn , tốt hơn. Người ở lại thì còn phải chiến đấu cả cho người đã rời đi, nên trách nhiệm sẽ nặng nề hơn chút nhưng cuối cùng vẫn là phải đi về phía trước một cách mạnh mẽ mà.
Nói nhiều, nhiều nữa cũng sẽ chẳng hết những câu chuyện nữa. Thôi thì cố nhớ được chừng nào hay chừng đó mà thôi.
It’s time to say goodbye, my dear.
No promise! Rest in peace and be strong!
Everything is a part of my life and you are unique by your way!

 

 

More post

Những đièu vẩn vơ

Có nhiều điều để nói mà khi chuẩn bị viết ra là nó lại biến đâi đâu mất hết. Để rồi suy nghĩ trong đầu vẫn quẩn quanh ở đó

Sự trớ trêu cho kẻ khù khờ

Cuộc sống đúng là trớ trêu. Cứ cho người ta suy nghĩ về những điều tốt đẹp rồi ngay sau đó lại tước đi mất. Những điều không tưởng và

Hôm nay mình đã khóc!!!

Hôm nay mình đã khóc!!!Uhm thì hôm nay là cuối tuần, đi xem một bộ film nhưng mà mình không nghĩ nó lại làm mình khóc. Nói là khóc thì

Một buổi chiều

Dạo này tâm trạng không thể nói là tốt hơn hay là xấu hơn. Luôn là những sự vận động, thay đổi không ngừng bởi những chuyện xảy ra xung

Buồn làm sao buông?

Ngẫm về những điều chưa biết, thì cảm thấy bế tắc thực sự. Có lẽ người ta gọi là khủng hoảng tuổi trung niên cũng nễn. tìm trong kí ức

Hạnh phúc ??? – Nguyễn Tuấn

Biết bao nhiêu người đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này, nhưng tôi xin chia sẻ một câu nói hay của Mahatma Gandhi để suy nghĩ thêm. Trước