Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on vk

Cuộc sống luôn tươi đẹp

Mọi người luôn muốn những điều tốt đẹp, những gì thỏa mái sẽ đến với mình. Thế nhưng theo lí thuyết là “muốn”. Còn cái thực tế là “cần” thì chưa thấy đâu.
Năm 2023 vừa qua đi, có nhiều cái được cũng có khá nhiều mất mát với bản thân.
Thật sự mà nói, công việc tạm ổn, cuộc sống cũng chẳng có gì mới mẻ lắm nhưng chưa đến nỗi nào. Dù có một số vấn đề về các mối quan hệ xung quanh hay tình hình tài chính đi chăng nữa thì nó vẫn là thời gian khá ổn so với trước.
Nhưng điều mất mát lớn nhất là mất đi 1 người bạn thân. Thân là vì những câu chyện có thể chia sẻ cùng nhau, những kỉ niệm có cùng nhau và khoảng thời gian đã có trước đây. Dẫu biết có đến có đi, có những thứ khi mất đi rồi người ta mới nhận ra nó thật có ý nghĩa. Nhưng chuyện gì đến cũng sẽ đến, người ta đều phái tiếp tục đi về trước và lưu lại những gì đã qua ở một góc,
Quan trọng là cũng đã trọn vẹn với những khoảng khắc đó.
Giờ đây tập sống yêu bản thân nhiều hơn, chăm lo cho mình nhiều hơn thôi. Bởi suy cho cùng sẽ không ai thương mình bằng chính bản thân mình cả.
Dạo này cũng như mọi khi, hay gọi về nói chuyện với mẹ. Những câu chuyện vô thưởng vô phạt nhưng có khi cũng mất hơn 1 h đồng hồ. Đôi khi nói xong cảm thấy nhẹ nhàng, vì biết rằng ít nhất mình luôn có những giây phút với mẹ, và người thân. Đâu nhất thiết bên nhau mà chỉ cần những câu chuyện như thế là đủ. Cuộc sống luôn là những điều ngọt ngào đến từ những khảonh khắc bình dị nhất nếu ta biết trận trọng nó.
Hạnh phúc đôi khi chỉ là sống hết mình và chấp nhận với những cái mình đang có. Học cách chấp nhận và trân trọng từng phút từng khoảnh khắc….
Nhìn nhóm bạn ngoài kia ngồi quây quần, chỉ cần đem theo 1 cái loa mini để cùng chia sẻ những câu chuyện, cùng nghe chung 1 bản nhạc , tự dưng thấy đôi khi chỉ cần đơn giản vậy thôi mà.
Một vài tin nhắn, một vài cuộc hội ngộ. Hay là một vài lần cùng nhau uống vài chai rồi nằm nghe nhạc rồi ngủ tận sáng hôm sau về.
Cuộc sống luôn tươi đẹp theo cách nào đó, để mỗi ngày luôn là một ngày mới với những món quà mà người ta cần học cách trân trọng nó.
Thời gian sẽ là thứ không ai có thể cản được, cũng như sẽ chẳng bao giờ có câu chuyện hối hận hay tiếc nuối nữa. … Chỉ là những câu chuyện vô thưởng vô phạt về một ngày mai chưa đến. …..

 

More post

Chơi Vơi

Đôi lúc ngẫm nghĩ lại cuộc sống hàng ngày chỉ quanh quẩn đi làm, đi cafe hoặc gặp gỡ bạn bè rồi tối về ngủ 1 giấc mà thôi. Rồi

Thu hút

Loading Cái đẹp , cái trẻ luôn có sự thu hút nhất định. Nó là một cái gì đó khó tả. Kiểu như một sự thu hút mà bản thân

Vì sao cố gắng…

Loading Dạo này cảm giác rằng mọi thứ cứ trôi đi một cách không có nhiều kiểm soát. Xem mấy bọ film giải trí và thức đêm nhiều hơn trước

For tomorrow

cnxg Cuộc đời sẽ luôn có rất nhiều điều để nói, để kể và để làm. Sống cho thế nào để trọn vẹn ư? Cũng chẳng hề có một tiêu

Cảm giác lâng lâng vô định

Có đôi lúc cảm giác thấy lâng lâng vo định. Ngày thì cứ trôi mà chẳng biết điểm dừng sẽ ở đâu. Nhìn lại thời gian đã qua, thấy mọi

Cuộc sống luôn tươi đẹp

Mọi người luôn muốn những điều tốt đẹp, những gì thỏa mái sẽ đến với mình. Thế nhưng theo lí thuyết là “muốn”. Còn cái thực tế là “cần” thì