Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on vk

#3.Aug.2017 Đêm muộn

Ai cũng có cho riêng mình một câu chuyện. Một câu chuyện chẳng thể chia sẻ cũng ai, cũng chẳng biết sẽ kể ra như thế nào. Bở đôi lúc, chính họ cũng chẳng biết nó bắt đầu từ đâu và kết thúc như thế nào.
Vậy nên cách tốt nhất chỉ là tập thích nghi với nó, tận hưởng những gì đã và đang diễn ra theo một cách tốt nhất mà thôi.
Có thể có chút tàn nhẫn, vô trách nhiệm, nhưng suy cho cùng, con người ta chỉ có một lần tồn tại và sống. Cứ chạy thoe những giá trị mà mình chẳng bao giờ có được thì quá lãng phí. Đôi lúc chỉ muốn là đôi cánh tự do, chẳng vướng bận điều gì mà chỉ tận hưởng thôi. Thế mà… Nào ai biết được rồi điều gì sẽ đến, điều gì sẽ xảy ra vào giây phút ngay sau đó cơ chứ.


Một con người cứ tưởng là yên ổn nhưng phía sau đó là cả một trời song gió đầy rẫy những mối quan hệ phức tạp và hàng đống điều phải suy tính. Mà cũng bởi vì phó mặc , không đư ra quyết định cũng là một lựa chọn còn gì. Thế nên chẳng có điều gì là mãi mãi, chẳng có điều gì là tốt nhất cả. Chỉ có điều tốt nhất ở thời dideemr đó mà thôi.
Cách chúng ta hành động và phản ứng lại làm cho chúng ta biết mình là ai? Đôi khi tôi vẫn tự hỏi mình là ai, rồi sau đó lại chẳng thấy câu trả lời nào là rõ rang cả. Tất cả chỉ là một đống bùi nhùi của những quyết định mà thôi….

More post

Rồi ai sẽ…

Loading Đôi lúc cũng muốn nhắc bản thân mình để luôn nhớ 1 số điều mà có lẽ nếu không ghi lại thì sẽ mau chóng lãng quên mất thôi.

It’s time to say goodbye, my dear!

23.11.2023 https://open.spotify.com/track/2be69Q4GY0irdPyKkfp3b2?si=ea29f2dde3b64d35 Goodbye, my dear !!! Phượng hoàng lửa xinh đẹp và kiêu hãnh,mạnh mẽ, cứ hồi sinh sau mỗi lần lụi tàn. Đó là biểu tượng mà em từng

Điều sẽ đến!!!

Hàng ngày vẫn được thấy bạn, dù mình không biết được cảm giác của bạn thế nào, nhưng mình cũng cảm thấy xót xa. Bệnh viện là một nơi rất

Rồi mai sẽ ổn

Loading Chưa phải cuối cùng thì phải cố gắng. Ít nhất mình vẫn còn thấy bạn, dù không ở tình trạng tốt nhất nhưng vậy cũng ổn. Đôi khi không

Sự thay đổi

Cuộc sống luôn đối mặt với những sự thay đổi. Vào một lúc nào đó, khoảnh khắc nào đó thực sự có một số điều khiến tâm trí mình như