Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on vk

#2.Jun.2017 Một ngày khác

Đôi lúc chỉ muốn có chút gì đó khác lạ. Mặc dù luôn có những niềm vui, sự thú vị đến với mình. Thế nhưng dường như chẳng thể nào là đủ cả.

Những chuyến đi xa cũng có khi là trải nghiệm tốt. Sắp tới lại đi chơi nữa. Thôi kệ, đến đâu hay đến đó vậy. Có những thứ chẳng thể nào tính hết được.

Thích quá nhiều e cũng là cái tội. Cái tội để bản thân luôn lo lắng và làm cho bằng được. Bản thân lại là kẻ cả thèm chóng chán nên chẳng bao giờ đi hết cả con đường mà chỉ là đi những đoạn đường nhỏ để biết rằng, ừ thì còn sống còn đi được đấy.

Những mối quan hệ trong cuộc sống xung quanh không biết đang tốt lên hay xấu đi nữa. Chỉ biết rằng càng ngày càng vô cảm hơn với khá nhiều thứ. Hy vọng điều đó sẽ chỉ làm bản thân mình mạnh mẽ hơn thì tốt. Yếu đuối sẽ dễ làm mình mắc phải những sai lầm không đáng có .

Lại một ngày mới, một ngày trôi qua nhanh mà nhìn lại chẳng thấy mình làm được bất cứ điều gì cả, phải chăng cần tập trung và quyết tâm nhiều hơn. Mình chưa vào bước đường cùng thì có lẽ cũng khó mà làm được gì quá.

 

More post

Rồi ai sẽ…

Loading Đôi lúc cũng muốn nhắc bản thân mình để luôn nhớ 1 số điều mà có lẽ nếu không ghi lại thì sẽ mau chóng lãng quên mất thôi.

It’s time to say goodbye, my dear!

23.11.2023 https://open.spotify.com/track/2be69Q4GY0irdPyKkfp3b2?si=ea29f2dde3b64d35 Goodbye, my dear !!! Phượng hoàng lửa xinh đẹp và kiêu hãnh,mạnh mẽ, cứ hồi sinh sau mỗi lần lụi tàn. Đó là biểu tượng mà em từng

Điều sẽ đến!!!

Hàng ngày vẫn được thấy bạn, dù mình không biết được cảm giác của bạn thế nào, nhưng mình cũng cảm thấy xót xa. Bệnh viện là một nơi rất

Rồi mai sẽ ổn

Loading Chưa phải cuối cùng thì phải cố gắng. Ít nhất mình vẫn còn thấy bạn, dù không ở tình trạng tốt nhất nhưng vậy cũng ổn. Đôi khi không

Sự thay đổi

Cuộc sống luôn đối mặt với những sự thay đổi. Vào một lúc nào đó, khoảnh khắc nào đó thực sự có một số điều khiến tâm trí mình như