Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on tumblr
Share on vk

Ranh giới mong manh – của một ngày tăm tối. Vĩnh biệt…

Mấy nay có nhiều chuyện xảy ra khiến mình cảm giác bần thần. Người mình từng thương sắp ra đi mãi mãi. Phút ần cuối có lẽ mình chẳng dám đối mặt nữa.

Chỉ có thể gặp gỡ mấy ngày trước, đút cho bạn một chén cơm , nắm tay xoa bóp một chút rồi thôi. Nhưng bạn à, dù thế nào đi nữa, chúng ta cũng từng đi chung 1 đoạn đường. Và có lẽ kỉ niệm hay những điều đã qua sẽ luôn còn đó mãi mãi.

Sinh lão bệnh tử là những chuyện thường tình. Ai cũng đối mặt, chỉ lầ sớm hay muộn, là trước hay sau mà thôi.

Những bữa cơm bạn nấu cùng biết bao tình cảm thì cũng vẫn còn đó. Giữ lại chút kỉ niệm trường tồn cho đến khi không còn nhớ nữa. Hy vọng bạn sẽ bớt đau đớn và tìm cho mình một vùng trời bình yên mới.

Giờ đây, khi vừa nhận tin bạn vào cấp cứu, và có thể sẽ từ bỏ luôn một số ngày còn lại làm mình không biết diễn tả thế nào. Nửa muốn vào với bạn lần cuối. Nhưng phần kia lại chẳng biết sẽ thế nào khi nhìn bạn như vậy. Mình thật sự không dễ kìm nén cảm xúc. Thôi thì chắc mình sẽ không thể gặp lại bạn lần sau cuối này rồi. Chỉ có thể nhớ về bạn mà thôi.

Khi cuộc sống không hề dễ dàng vói một ai, là nó còn để ý tới mình. Giờ mình không còn suy nghĩ được gì nhiều nữa.

Chẳng biết kho gặp những tin thế này thì mình sẽ thế nào. Mình biết sẽ đối mặt nhưng hình như min hf vẫn chưa đủ dũng khis. Sắp tới đây, khi thời gian đến, mình sẽ gặp phải những tình huống như vậy thường xuyên mà thôi.

Có những cuộc gặp gỡ rồi chúng ta va vào nhau như định mệnh. Thời gian bên nhau đôi khi là những gì chúng ta có. Những thời khắc gần như là đau khổ và khó khăn nhất chúng ta cũng còn có nhau. Giờ mình chỉ biết ngồi đây, viết vài dòng để cảm xúc của mình không nén lại và hy vọng điều tốt đẹp sẽ đến với bạn. Nụ cười áy, cách nhõng nhẽo ấy có sẽ cũng sẽ ám ảnh mình trong suốt thời gian tới. Mình không chắc sẽ kéo dài bao lâu, nhưng thời gian tàn nhẫn lắm. Mình chẳng dám hứa điều gì cả bạn ah.

Một ngày đen tối  .

11-11-2022.

Vĩnh biệt SUKKHA của anh.

More post

Rồi ai sẽ…

Loading Đôi lúc cũng muốn nhắc bản thân mình để luôn nhớ 1 số điều mà có lẽ nếu không ghi lại thì sẽ mau chóng lãng quên mất thôi.

It’s time to say goodbye, my dear!

23.11.2023 https://open.spotify.com/track/2be69Q4GY0irdPyKkfp3b2?si=ea29f2dde3b64d35 Goodbye, my dear !!! Phượng hoàng lửa xinh đẹp và kiêu hãnh,mạnh mẽ, cứ hồi sinh sau mỗi lần lụi tàn. Đó là biểu tượng mà em từng

Điều sẽ đến!!!

Hàng ngày vẫn được thấy bạn, dù mình không biết được cảm giác của bạn thế nào, nhưng mình cũng cảm thấy xót xa. Bệnh viện là một nơi rất

Rồi mai sẽ ổn

Loading Chưa phải cuối cùng thì phải cố gắng. Ít nhất mình vẫn còn thấy bạn, dù không ở tình trạng tốt nhất nhưng vậy cũng ổn. Đôi khi không

Sự thay đổi

Cuộc sống luôn đối mặt với những sự thay đổi. Vào một lúc nào đó, khoảnh khắc nào đó thực sự có một số điều khiến tâm trí mình như